Lý do nên mua nấm đông trùng hạ thảo được viện bảo vệ thực vật Việt Nam nuôi trồng

ĐẶT MUA NẤM ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

I) Lý do nên chọn mua nấm đông trùng hạ thảo của viện bảo vệ thực vật Việt Nam:

- Hiện tại Việt Nam mới có 3 trung tâm nuôi trồng thành công loại nấm đông trùng hạ thảo quý hiếm này

+ Thứ nhất: Trung tâm đấu tranh sinh học thuộc viện bảo vệ thực vật Việt Nam

+ Thứ 2: Đại học Nông Lâm tại thành phố Hồ Chí Minh

+ Thứ 3: Nuôi trồng tại Đà Lạt là một doanh nghiệp tư nhân

- Nhưng hiện tại mới chỉ có trung tâm đấu tranh sinh học thuộc viện bảo vệ thực vật Việt Nam tại Hà Nội là nơi nuôi trồng nấm đông trùng hạ thảo với quy trình tốt nhất cho ra sản phẩm chất lượng dược tính cao nhất, duy nhất tại đây mới nuôi trồng thành công đông trùng hạ thảo trên ký chủ là nhộng tằm và sâu tằm non là hai loại nấm đông trùng hạ thảo có dược tính cao nhất tốt hơn các loại nấm đông trùng hạ thảo của các đơn vị nuôi trồng nấm đông trùng hạ thảo khác chỉ nuôi trồng trên gạo lứt.

- Vì đây là dự án nuôi trồng nấm đông trùng hạ thảo được nhà nước đầu tư về vốn và trang thiết bị cũng như cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ vì vậy từ khâu chọn giống tới nuôi trồng đều đạt tiêu chuẩn tốt nhất sánh ngang các nước có nền khoa học kỹ thuật phát triển như Nhật Bản và Hàn Quốc.

- Giá thành sản phẩm là phù hợp nhất với các tầng lớp nhân dân vì là dự án của nhà nước để phục vụ việc nâng cao sức khỏe cho nhân dân trong nước.

- Đảm bảo 100% hàng thật chất lượng tốt nhất vì chọn lọc những thành phẩm nấm đông trùng hạ thảo đạt tiêu chuẩn khi thu hoạch để bán cho nhân dân toàn quốc.

- Giao hàng tận nơi cho những khách hàng mua hàng tại Hà Nội, gửi hàng theo máy bay, ô tô cho những khách hàng ở các tỉnh xa muốn mua nấm đông trùng hạ thảo.

II)  Liên hệ mua Đông Trùng Hạ Thảo tại cửa hàng của viện Bảo Vệ Thực Vật:

*) Để tác dụng của đông trùng hạ thảo đạt được là cao nhất thì việc chọn địa chỉ mua đông trùng hạ thảo chất lượng uy tín là hết sức quan trọng. Bởi tác dụng đông trùng hạ thảo chỉ tốt khi nó là hàng thật. Bên dưới là địa chỉ cửa hàng của viện Bảo Vệ Thực Vật Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm đông trùng hạ thảo chính hãng đã được kiểm duyệt từ bộ y tế và có sự hướng dẫn của chuyên viên khi sử dụng. Bạn có thể tìm mua đông trùng hạ thảo viện Bảo Vệ Thực Vật Việt Nam tại:

+ Địa chỉ cửa hàng Viện Bảo Vệ Thực Vật: 178 Phúc Diễn, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

+ Điện thoại: 09 888 24 868 

 
+ Ship hàng tại Hà Nội miễn phí khi mua hàng, khách hàng ở các tỉnh xa liên hệ đặt sau đó cửa hàng sẽ gửi hàng qua ô tô hoặc chuyển phát nhanh cho quý khách hàng, quý khách nhận hàng rồi thanh toán tiền cho bên giao hàng. Hân Hạnh Phục Vụ!

Facebook Comments Box

Hỗ trợ trực tuyến