Món cá chim sốt nấm linh chi

Có rất nhiều cách dùng nấm linh chi. Để cho khẩu phần ăn của bạn thêm phong phú, ngon miệng và bổ dưỡng với nấm linh chi. Chúng tôi xin giới thiệu bài viết: Món cá chim xốt linh chi.

Nguyên liệu:

• 1 con cá chim.

• 200g nấm linh chi.

• 50g ớt chuông vàng, 50g ớt chuông đỏ.

• 50ml nước dùng, 1 muỗng cà phê tương ớt, 1 muỗng cà phê xốt cà.

• 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1 muỗng canh hành tây cắt nhỏ.

• 1 muỗng canh tỏi băm nhuyễn, 1 muỗng cà phê muối ớt.

• 50g đầu hành lá cắt khúc, 2 muỗng canh nước bột bắp.

Mon ca chim xot nam linh chi

Mon ca chim sot nam linh chi

Cách làm:

• Cá chim làm sạch, rửa để ráo  ướp tỏi, muối ớt, để ngấm trong 1 giờ.

• Nấm linh chi rửa sạch & thái lát.

•  Ớt chuộng vàng và đỏ rửa sạch, bỏ cuống, hạt, ruột trắng, sau đó cắt sợi.

• Cho ớt chuông, nấm linh chi, đầu hành vào chần nước sôi trong 1 phút, cho vào ngâm trong nước và nước đã lạnh đã đập nhỏ trong 5 phút, rồi cho ra rổ để ráo nước.

• Chờ dầu sôi, cho cá vào chiên vàng trên lửa vừa, cho ra đĩa có lót giấy thấm dầu.

• Xào thơm hành tây với dầu, rồi cho nấm linh chi, ớt chuông, đầu hành lá, hạt nêm, tương ớt, xốt cà vào trộn đều 1 phút, cho nước dùng và nước bột bắp vào trộn đều 1 phút sau đó nhấc xuống.

• Bày cá vào đĩa, trải đều xốt nấm lên cá, dọn dùng nóng với tương ớt.

Ghi rõ nguồn bài viết: “Món cá chim sốt nấm linh chi” được sưu tầm từ: Ẩm thực ba miền.

Địa chỉ mua nấm linh chi đỏ viện di truyền nông nghiệp uy tín:
 

+ Địa chỉ cửa hàng Viện Bảo Vệ Thực Vật: 178 Phúc Diễn, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

+ Điện thoại: 09 888 24 868 

 
+ Ship hàng tại Hà Nội miễn phí khi mua từ 1kg trở lên, khách hàng ở các tỉnh xa liên hệ đặt hàng sau đó cửa hàng sẽ gửi hàng qua ô tô hoặc chuyển phát nhanh cho quý khách hàng, quý khách nhận hàng rồi thanh toán tiền cho bên giao hàng. Hân Hạnh Phục Vụ!

Facebook Comments Box

Hỗ trợ trực tuyến