Canh nhân sâm linh chi thịt thỏ

1. Nguyên liệu:

• 10g nhân sâm

• 10g nấm linh chi

• 100g thịt thỏ

• 5g muối

• 10g hành

• 5g gừng

• 30g dầu lạc.

Canh nhân sâm linh chi thịt thỏ

Canh nhân sâm linh chi thịt thỏ

2. Cách chế biến:

• Nhân sâm để ướt thái lát, nấm linh chi để ướt thái miếng, thịt thỏ rửa sạch thái miếng hình vuông khoảng 3cm2, hành cắt đoạn, gừng đập nhỏ.

• Cho nhân sâm, linh chi và thị thỏ vào trong bát, cho muối, trộn đều và để ngâm trong 30 phút.

• Cho nồi lên bếp, để lửa cháy vừa, cho dầu, khi mỡ nóng già thì cho thịt thỏ, cho thêm 400g nước sôi, cho thêm 400g nước sôi, cho tiếp nhân sâm, linh chi, gừng, hành, cho lửa cháy to, dun sôi, tiếp tục cho lửa cháy nhỏ, dun sôi lăn tăn khoảng 25 phút là được.

Cách dùng: Mỗi ngày một lần, mỗi lần ăn 30g thịt thỏ, ăn nhân sâm (có thể không ăn linh Canh nhân sâm- linh chi – thịt thỏ).

Công dụng: Bổ âm dưỡng tim, bổ ích khí huyết, thông gan hành khí.

Điều trị: Dùng cho người mắc bệnh sơ cứng động mạch vành, với chức năng của gan và tim thất thường.

Địa chỉ uy tín mua nấm linh chi đỏ Việt Nam:
 

+ Địa chỉ cửa hàng Viện Bảo Vệ Thực Vật: 178 Phúc Diễn, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

+ Điện thoại: 09 888 24 868 

 
+ Ship hàng tại Hà Nội miễn phí khi mua từ 1kg trở lên, khách hàng ở các tỉnh xa liên hệ đặt hàng sau đó cửa hàng sẽ gửi hàng qua ô tô hoặc chuyển phát nhanh cho quý khách hàng, quý khách nhận hàng rồi thanh toán tiền cho bên giao hàng. Hân Hạnh Phục Vụ!

Facebook Comments Box

Hỗ trợ trực tuyến